Khám xuất tinh sớm ở Buôn Ma Thuột hiệu quả

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Khám xuất tinh sớm ở Buôn Ma Thuột hiệu quả. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

Xuất tinh sớm hay phóng tinh sớm là vấn đề rất nhiều quý ông gặp phải khiến cả chàng và nàng cảm thấy chán nán, khó chịu. Bao nhiêu phút mới được xem là cột mốc để đánh giá một người có bị xuất tinh sớm hay không?

Từ thuở hồng hoang, “xuất tinh sớm” lại được coi là thượng sách  với loài người bởi vì mục đích chính của giao hợp chỉ để duy trì giống nòi. Trái lại ngày nay, chàng nào rủi “đánh nhanh hòng thắng nhanh” lại trở thành một “bại tướng” trong đời sống vợ chồng.

 

Xung trận: bao lâu là sớm?

Dựa trên nhiều kết quả nghiên cứu thì Hội Y học giới tính thế giới đã đưa ra khái niệm xuất tinh sớm như sau: Xuất tinh sớm (XTS) là một rối loạn tình dục Nam đặc trưng bởi sự phóng tinh/xuất tinh xảy ra luôn luôn trước hay sau khi đưa dương vật vào âm đạo, không thể kiềm chế sự xuất tinh mỗi khi hay gần như mỗi khi đưa “cậu bé” vào sâu trong”cô bé.

Tình trạng xuất tinh sớm này sẽ gây ra nhiều hệ quả tiêu cực cho chính các Adam và bạn tình đó là cảm giác thất vọng, chán nản, bực dọc, tránh quan hệ, lâu ngày dẫn tới lãnh cảm ở người vợ.

Do đó, thời gian rất sớm được xem là chuẩn để đánh giá nam giới có bị xuất tinh sớm hay không.Trước đây, một số bác sĩ cho rằng, số nhịp “vào-ra” dưới 10 lần thì được coi là Xuất Tinh Sớm nhưng sau này các chuyên gia không tính tới vấn đề này nữa.

Bởi vì Xuất Tinh Sớm là một bệnh tự chẩn đoán nên chỉ bản thân người trong cuộc mới biết rõ “đồng hồ” chạy được bao lâu. Thông thường, ở Việt Nam cũng như hầu hết các nước trên thế giới, 7-10 phút là khoảng thời gian bình thường, khá đẹp để các chàng cầm cương, ra trận và ghi chiến tích với bạn tình.

Truy tìm thủ phạm gây xuất tinh sớm

Tâm chia sẻ, nhiều người thường đổ lỗi xuất tinh sớm

Advertisement
là do tâm lý hồi hộp căng thẳng quá độ lần đầu làm chuyện ấy. Thế nhưng, “XTS” trong trạng thái xúc động mạnh như vậy thì không được coi là sớm. Xuất tinh sớm nên hiểu là tình trạng xảy ra ở các cặp vợ chồng dù đã nhiều năm đầu ấp tay gối với nhau nhưng thời gian xuất tinh lúc quan hệ vẫn bị sớm.

Các chuyên gia đã đưa ra 2 nguyên nhân phổ biến nhất gây xuất tinh sớm đó là:

  • Sự tăng nhạy cảm dương vật: hiểu nôm na là tình trạng “cậu nhỏ” của một người được lập trình sẵn chế độ “nhạy”, chạm nhau 1 giây thôi cũng đủ “ra”.
  • Sự nhạy cảm của thụ thể 5-HT (thụ thể có vai trò kiểm soát sự xuất tinh). Các thụ thể này có thể bị kích thích dưới tác động của một số loại thuốc trầm cảm.

Nếu quý ông nào đang gặp phải rắc rối vì chuyện xuất tinh sớm thì nên tìm đến các chuyên gia về sức khỏe Nam giới để các bác sĩ tìm ra nguyên nhân chính xác. Từ đó, mới có cách điều trị thích hợp để chữa khỏi và giúp các Adam thêm phần dẻo dai khi “lên đỉnh”.

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Advertisement

About Buôn Ma Thuột

Check Also

Chữa giang mai ở dak lak hiệu quả

Bs Hà Chuyên khoa I : 0905.196.781 Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522 54 Nguyễn …