Khởi động chương trình “100% cán bộ đoàn có chữ ký số điện tử”

Ngày 30/10, VNPT Đắk Lắk phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức triển khai Lễ Kick Off chương trình “100% Cán bộ đoàn tỉnh Đắk Lắk có chữ ký số điện tử”.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Thản- Phó Giám đốc VNPT Đắk Lắk, Phan Thị Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; cán bộ các cơ sở đoàn trực thuộc tỉnh Đoàn Đắk Lắk; lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên các phòng ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc và cán bộ Đoàn cơ sở Viễn thông Đắk Lắk.

Tại chương trình, các các cơ sở đoàn trực thuộc đã được hướng dẫn các bước đăng ký Chữ ký số cá nhân; hướng dẫn các bước nộp hồ sơ và ký số trên cổng dịch vụ công, thực hiện nghi thức kích hoạt, phát động thi đua, công bố các giải thưởng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần các đơn vị tham gia.

Đại biểu thực hiện nghi thức khởi động chương trình “100% cán bộ đoàn có chữ ký số điện tử”

Ông Nguyễn Văn Thản – Phó Giám đốc VNPT Đắk Lắk cho biết, chương trình triển khai đến hết ngày 30/11/2023 phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu 100% cán bộ Đoàn và 100% các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn cơ sở cài đặt và sử dụng chữ ký số.

Ban Tổ chức đã phát động thi đua đến các đơn vị trong tỉnh đồng thời có các giải thưởng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần các đơn vị tham gia, cài đặt và hoàn thành sớm nhất. Qua đó, nhằm phát huy vai trò xung kích, tiên phong của tuổi trẻ, quyết tâm tạo ra những giá trị mới, đóng góp cụ thể thực hiện chủ đề năm 2023 “Chuyển đổi số các hoạt động đoàn”.

Advertisement

Đồng chí Phan Thị Trinh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Về cách thức triển khai, cán bộ đoàn sẽ thực hiện đăng ký chữ ký số theo hướng dẫn; cách huyện, thị đoàn và đơn vị trực thuộc phối hợp với VNPT thuộc các huyện, thị xã, thành phố tổ chức các hoạt động triển khai thực hiện đến các cơ sở đoàn trực thuộc và tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên cài đặt và sử dụng chữ ký số. Hằng tuần, Tỉnh đoàn và VNPT Đắk Lắk thống kê đánh giá số lượng và tỷ lệ cán bộ đoàn và đoàn viên đăng ký đăng ký kích hoạt thành công để đôn đốc triển khai. Tại buổi lễ, tất cả các điểm cầu đã thực hiện đăng ký chữ ký số, các đơn vị cùng thống nhất thực hiện kế hoạch đã phê duyệt, phấn đấu quyết tâm hoàn thành mục tiêu 100% cán bộ đoàn tỉnh Đắk Lắk có chữ ký số điện tử.

– Link hướng dẫn cài đặt: https://youtu.be/X6J1CAsN-i4?feature=shared

– Link hướng dẫn thực hiện ký số trên Hành chính công: https://bom.so/giXH0V

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …