Ký kết hợp tác tư vấn hỗ trợ người lao động và sinh viên tìm kiếm việc làm

Sáng 12/9, Trung tâm đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk – Trường Đại học Tây Nguyên và Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk- Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức ký kết hợp tác tư vấn, hỗ trợ người lao động và sinh viên tìm kiếm việc làm.

Hai đơn vị ký kết hợp tác trong 5 năm

Theo đó, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp triển khai một số nội dung gồm: Trao đổi các thông tin tuyển dụng của các đơn vị doanh nghiệp phù hợp với chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Tây Nguyên. Trao đổi dữ liệu giới thiệu việc làm theo các lĩnh vực của 5 năm gần nhất và dự báo nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp cần cung ứng trong 5 năm tới. Tổ chức các hoạt động, chương trình để cung cấp thông tin về thị trường lao động, chính sách lao động, việc làm, đặc biệt là các chính sách liên quan đến lao động là người dân tộc thiểu số.

Hai đơn vị thảo luận thống nhất một số nội dung triển khai

Mục tiêu hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác hỗ trợ, giải quyết việc làm, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hộị.

Advertisement

Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tham dự chứng kiếnlễ ký kết

Sau ký kết, hai bên hợp tác trong các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình, tập trung chủ yếu vào hoạt động như: kết nối với các doanh nghiệp, hỗ trợ người lao động, sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, đào tạo kỹ năng, cung cấp thông tin về thị trường lao động, chính sách liên quan đến lao động, việc làm.

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …