Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam

Chiều 26/02, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Trần Phú Hùng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, người lao động tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Cùng tham gia Đoàn công tác còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Y tế, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.Đoàn công tác đến thăm, chúc mừng tại Sở Y tế.

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng tại Sở Y tế. Tại đây, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Sở Y tế báo cáo sơ lược về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của ngành Y tế trong thời gian qua; cũng như các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Phú Hùng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chia sẻ, động viên với những khó khăn vất vả của tất cả cán bộ, y bác sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn toàn ngành y tế tiếp tục phấn đấu, phát huy hết khả năng, tâm huyết, rèn luyện y đức, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đoàn công tác đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân viên ngành y tế, đội ngũ y, bác sĩ, người lao động.

AdvertisementĐoàn công tác đến thăm, chúc mừng tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc mừng tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk và Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Đắk Lắk.Đoàn công tác đến thăm, chúc mừng tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Đắk Lắk.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các cơ sở y tế đã gửi lời cảm ơn, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến cán bộ, nhân viên ngành y tế. Đồng thời quyết tâm luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người chiến sĩ khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Advertisement

About admin

Check Also

Lập biên bản hơn 1.000 trường hợp điều khiển phương tiện khi chưa đủ tuổi

Trong 6 tháng đầu năm 2024, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh phát hiện …