Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân lễ Giáng sinh năm 2021

Sáng 23/12, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020.

Đoàn công tác thăm, chúc mừng tại Chi hội Tin lành Buôn Ma Thuột

Cùng tham gia Đoàn công tác còn có lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh. Đoàn đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng tại Chi hội Tin lành Buôn Ma Thuột; Dòng đức Maria Nữ vương Hòa Bình; Chi hội Tin lành A lê A, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Võ Văn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể các chức sắc, tu sỹ và tín đồ lễ Giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, năm 2021, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo, điều hành của chính quyền các cấp, sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn tỉnh, kinh tế của tỉnh vẫn có bước tăng trưởng, các chỉ tiêu cơ bản đạt kế hoạch đề ra.

Đoàn công tác thăm, chúc mừng Dòng đức Maria Nữ vương Hòa Bình.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc tập trung thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện phục hồi kinh tế – xã hội tiếp tục được triển khai thực hiện. Đồng chí đề nghị, các tổ chức tôn giáo, các chức sắc, chức việc tiếp tục phát huy vai trò, uy tín của mình trong việc tuyên truyền, vận động bà con giáo dân hưởng ứng các chủ trương của tỉnh; nêu cao tinh thần “Kính chúa yêu nước”, sống tốt đời – đẹp đạo và thi đua lao động sản xuất góp phần phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Advertisement

Đoàn công tác thăm, chúc mừng tại Chi hội Tin lành A lê A.

Đại diện các cơ sở tôn giáo bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền và các cơ quan ban ngành đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để bà con giáo dân và tín hữu ở địa phương, đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng bà con giáo dân xây dựng nếp sống văn hóa văn minh, phù hợp với chủ trương của Đảng và nhà nước, xây dựng nếp sống văn minh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …