Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân Lễ Giáng sinh năm 2022

Sáng 22/12, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022.

Cùng tham gia Đoàn công tác còn có ông Y Giang Gry Niê Knơng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh.

Đoàn đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Ban Đại diện Tin lành tỉnh Đắk Lắk; Dòng đức Maria Nữ Vương Hòa Bình; Chi hội Tin lành A lê A, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn công tác thăm, chúc mừng Dòng đức Maria Nữ vương Hòa Bình

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh đã thông tin về những kết quả đạt được trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh trong năm 2022 và định hướng, kế hoạch phát triển trong năm 2023. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ sở tôn giáo và các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân đã luôn sát cánh với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh xây dựng quê hương Đắk Lắk ngày càng phát triển.

Thăm, chúc mừng tại Ban Đại diện Tin lành tỉnh

Nhân dịp Giáng sinh năm 2022 và chuẩn bị đón năm mới 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng đến các vị chức sắc cùng toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các sơ, chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đoàn kết và có nhiều cống hiến cho sự phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

Advertisement

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh gửi lời chúc mừng Giáng sinh năm 2022 đến các vị chức sắc cùng toàn thể bà con giáo dân

Trong không khí thân mật, ấm cúng, Đại diện các cơ sở tôn giáo gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành đã quan tâm, giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng, tạo mọi điều kiện để bà con giáo dân thực hiện quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo. Đồng thời khẳng định tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân sống “tốt đời, đẹp đạo”, cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng, phát triển tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …