Lễ công bố Quyết định công nhận Khu du lịch quốc gia Mộc Châu (Sơn La)

Tối 18/5, tại Mộc Châu, Sơn La, tổ chức Lễ công bố Khu du lịch quốc gia Mộc Châu. Đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh tham dự. Chương trình nghệ thuật đặc sắc “Miền cao nguyên tươi đẹp” kết thúc sự kiện.


Lễ công bố Khu du lịch quốc gia Mộc Châu diễn ra tại Quảng trường 8/5, Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La với sự tham dự của nhiều lãnh đạo cấp cao. Các đồng chí nguyên lãnh đạo Trung ương và tỉnh Sơn La cũng maru hội tại sự kiện này. Tham dự còn có các đồng chí từ các bộ, ngành Trung ương, đại diện của Đại sứ quán nước ngoại tại Việt Nam và lãnh đạo 9 tỉnh Bắc Lào.

Đại biểu từ các tỉnh Bắc Lào cũng tham dự lễ công bố. Tại sự kiện, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Quyết định công nhận Khu du lịch quốc gia Mộc Châu cho lãnh đạo hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

Advertisement

Sau khi Quyết định được trao, đã diễn ra chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Mộc Châu, Vân Hồ – Miền cao nguyên tươi đẹp” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên đến từ các tổ chức văn hóa và hạt nhân văn nghệ quần chúng. Chương trình nghệ thuật đã thể hiện sự đa dạng văn hóa của địa phương và tạo ra không khí sôi động, phấn khích cho mọi người tham dự.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

“Khoác áo mới” cho hồ Lắk

Hồ Lắk – điểm du lịch tiềm năng ở Đắk Lắk với cảnh đẹp tự …