Nở rộ các dịch vụ “ăn theo” mùa sầu riêng

Bước vào vụ mùa thu hoạch sầu riêng, thời điểm này tại huyện Krông Pắc – nơi được xem là “thủ phủ sầu riêng” của tỉnh Đắk Lắk, nhiều doanh nghiệp, thương lái từ khắp nơi đến thu mua, đóng gói sầu riêng tấp nập. Đây cũng là thời điểm “ăn nên làm ra” của các dịch vụ “ăn theo”.

Dưới đây là một số hình ảnh do báo Báo Đắk Lắk ghi nhận tại huyện Krông Pắc:

Dọc hai bên Quốc lộ 26 (đoạn đi qua xã Ea Kênh, Ea Yông và thị trấn Phước An) nhiều hàng quán phục vụ ăn uống mới mở mọc lên san sát nhau.Dọc hai bên Quốc lộ 26 (đoạn đi qua xã Ea Kênh, Ea Yông và thị trấn Phước An) nhiều hàng quán phục vụ ăn uống mới mở mọc lên san sát nhau.
Dọc hai bên Quốc lộ 26 (đoạn đi qua xã Ea Kênh, Ea Yông và thị trấn Phước An) nhiều hàng quán phục vụ ăn uống mới mở mọc lên san sát nhau.
Nhiều quán cơm, quán nước trang bị thêm võng để khách nằm nghỉ khi có nhu cầu...Nhiều quán cơm, quán nước trang bị thêm võng để khách nằm nghỉ khi có nhu cầu...
Nhiều quán cơm, quán nước trang bị thêm võng để khách nằm nghỉ khi có nhu cầu…
… và kèm dịch vụ “Ship tận nơi” để đáp ứng nhu cầu của khách.… và kèm dịch vụ “Ship tận nơi” để đáp ứng nhu cầu của khách.
… và kèm dịch vụ “Ship tận nơi” để đáp ứng nhu cầu của khách.
Nhiều quán nước ven đường được mở ngay cạnh các vựa thu mua sầu riêng.Nhiều quán nước ven đường được mở ngay cạnh các vựa thu mua sầu riêng.
Nhiều quán nước ven đường được mở ngay cạnh các vựa thu mua sầu riêng.
Cùng với đó, dịch vụ cho thuê mặt bằng làm kho tập kết sầu riêng cũng nở rộ.Cùng với đó, dịch vụ cho thuê mặt bằng làm kho tập kết sầu riêng cũng nở rộ.
Cùng với đó, dịch vụ cho thuê mặt bằng làm kho tập kết sầu riêng cũng nở rộ.
Theo tìm hiểu của phóng viên, các khu nhà trọ, nhà nghỉ, khách  sạn ở khu vực thị trấn Phước An đều đã "cháy" phòng.Theo tìm hiểu của phóng viên, các khu nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn ở khu vực thị trấn Phước An đều đã "cháy" phòng.
Theo tìm hiểu của phóng viên, các khu nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn ở khu vực thị trấn Phước An đều đã “cháy” phòng.
Advertisement
Mùa sầu riêng năm nay, nhiều cửa hàng đã nhập sẵn hàng nghìn chiếc sọt nhựa...Mùa sầu riêng năm nay, nhiều cửa hàng đã nhập sẵn hàng nghìn chiếc sọt nhựa...
Mùa sầu riêng năm nay, nhiều cửa hàng đã nhập sẵn hàng nghìn chiếc sọt nhựa…
... và thùng giấy để phục vụ nhu cầu đóng gói, vận chuyển sầu riêng.... và thùng giấy để phục vụ nhu cầu đóng gói, vận chuyển sầu riêng.
… và thùng giấy để phục vụ nhu cầu đóng gói, vận chuyển sầu riêng.
Dịch vụ thuê bãi đậu xe container A Phê (xã Ea Phê) kèm dịch vụ điện nước đầy đủ thu hút 50 lượt xe đến gửi mỗi ngày.Dịch vụ thuê bãi đậu xe container A Phê (xã Ea Phê) kèm dịch vụ điện nước đầy đủ thu hút 50 lượt xe đến gửi mỗi ngày.
Dịch vụ thuê bãi đậu xe container A Phê (xã Ea Phê) kèm dịch vụ điện nước đầy đủ thu hút 50 lượt xe đến gửi mỗi ngày.

Tin tức khác:

Tuyết Mai – Khánh Huyền

Advertisement

About admin

Check Also

Giá cà phê ngày 30/09/2023: Robusta điều chỉnh nhẹ, Arabica tiếp tục giảm sâu  

Áp lực bán hàng vụ mới và dự báo thời tiết vùng trồng cà phê …