Ông Nguyễn Văn Thản được bổ nhiệm Phó Giám đốc Viễn thông Đắk Lắk

Ngày 27/9, Tập đoàn VNPT tổ chức Lễ bổ nhiệm nhân sự quản lý VNPT Nghệ An, VNPT Ninh Bình, VNPT Đắk Lắk, VNPT Tuyên Quang.

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thản giữ chức vụ Phó Giám đốc Viễn thông Đắk Lắk

Theo đó, ông Nguyễn Văn Thản – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, đơn vị trực thuộc Viễn thông Đắk Lắk được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Viễn thông Đắk Lắk; Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngô Diên Hy đánh giá cao các đồng chí được bổ nhiệm đều là những người có nhiều kinh nghiệm và cống hiến cho VNPT trong thời gian qua. Đồng thời chúc các đồng chí được bổ nhiệm luôn kiên định với mục tiêu, kỷ luật trong công việc, sẽ đoàn kết cùng với lãnh đạo đơn vị phát triển đội ngũ đủ năng lực có thể tạo ra các sản phẩm số chất lượng triển khai cho địa bàn, tập trung nguồn lực giải quyết các bài toán chuyển đổi số ở địa phương cũng như đặc biệt chú trọng khối KHDN.

Đồng thời Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngô Diên Hy cũng mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm sẽ luôn phát huy sự nhiệt huyết, sáng tạo, đoàn kết trong nội bộ đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới giúp sức để địa bàn phát triển trở thành mũi nhọn chuyển đổi số, góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn.

Advertisement

Trước những chỉ đạo giao nhiệm vụ của Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngô Diên Hy, các đồng chí được bổ nhiệm cam kết đem tất cả khả năng, tâm huyết, trí lực, cố gắng tận tâm, tận lực, không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị, trau dồi, cập nhật kỹ năng quản lý, trình độ chuyên môn, và với trách nhiệm và quyết tâm cao nhất xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, triển khai hiệu quả các chương trình hành động, bứt phá hơn nữa trong dịch vụ số, góp phần tích cực hoàn thành chiến lược VNPT trên địa bàn và hiện thực hóa khát vọng chuyển đổi số của Tập đoàn.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm 2024

Hội Cựu Thanh niên xung phong tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức về …