Trao tặng máy tính và sách cho học sinh huyện Cư M’gar

Ngày 27/9, Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ thế giới (JCI) tại Việt Nam phối hợp với Hội Nữ doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột và Huyện đoàn Cư M’gar tổ chức Chương trình trao tặng máy tính và sách cho học sinh Trường tiểu học Y Jút, xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar.

Tại chương trình, đại diện các đơn vị đã trao tặng 30 máy tính xách tay và 2.000 đầu sách “Thư viện thân thiện” cho Trường tiểu học Y Jut với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Trao tặng máy tính và sách cho nhà trường.

Trường tiểu học Y Jut hiện có gần 700 học sinh, trong đó học sinh dân tộc thiểu số chiếm hơn 70%. Những bộ máy tính và đầu sách giáo khoa, sách khoa học và truyện tranh sẽ giúp các em học sinh được tiếp cận với các chương trình tin học, công nghệ thông tin và nâng cao văn hóa đọc. Qua đó, góp phần tiếp thêm động lực để các em ngày càng cố gắng học tập.

Cùng với hoạt động trao tặng máy tính và đầu sách cho học sinh Trường tiểu học Y Jút, trong tối 27/9, đơn vị JCI tại Việt Nam còn tổ chức chương trình “Trung thu cho em” và trao tặng 400 phần quà cho các em nhỏ tại buôn Đrao, Cư Dliê M’nông, huyện Cư M’gar.

Advertisement

Giáo viên và học sinh nhà trường trong giờ đọc sách.

Được biết, trước đó JCI cũng đã phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam Cơ quan Thường trú khu vực Tây Nguyên trao tặng 600 bộ đồ chơi cho các trường mầm non trên địa bàn huyện Lắk và 300 bộ bàn ghế học sinh cho 2 huyện Ea Súp và Krông Bông, trị giá hơn 700 triệu đồng. Trong thời gian tới, JCI sẽ tiếp tục tiến hành khảo sát tại các địa bàn khó khăn của tỉnh Đắk Lắk để trao quà, máy tính và đầu sách cho các em học sinh.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm 2024

Hội Cựu Thanh niên xung phong tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức về …