Phát động Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc – Happy Vietnam 2024″

Bộ Thông tin và Truyền thông phát động cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc – Happy Vietnam 2024” trên toàn quốc, kêu gọi tác giả chuyên nghiệp và không chuyên tham gia, tôn vinh những giá trị văn hóa, thiên nhiên và con người Việt Nam. Cuộc thi diễn ra từ ngày 20/3 đến 20/8/2024.


Bộ Thông tin và Truyền thông phát động cuộc thi “Việt Nam hạnh phúc – Happy Vietnam 2024”

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh, video mang tên “Việt Nam hạnh phúc – Happy Vietnam 2024” vào sáng ngày 20/3.

Lễ phát động được tổ chức trực tiếp và trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên toàn quốc.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm cùng Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam Trần Thị Thu Đông đã chủ trì buổi lễ.

Cuộc thi mở cửa cho tất cả các tác giả trong và ngoài nước tham gia

Đây là lần thứ hai Cuộc thi “Việt Nam hạnh phúc – Happy Vietnam” được tổ chức trên quy mô toàn quốc, mở cửa cho cả tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, người Việt Nam và người nước ngoài tham gia.

Cuộc thi nhằm mục đích phát hiện và tôn vinh những khoảnh khắc, câu chuyện có ý nghĩa về đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của Việt Nam thông qua tác phẩm ảnh, video.

Advertisement

Yêu cầu về tác phẩm tham dự

Các tác phẩm tham dự phải có tính quảng bá cao về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, giá trị văn hóa, thiên nhiên trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tác phẩm phải được sáng tác từ ngày 1/1/2022 đến nay và chưa từng tham gia cuộc thi nào trước đây. Tác giả gửi tác phẩm trực tiếp trên website https://happy.vietnam.vn từ ngày 20/3 đến 20/8/2024.

Ban tổ chức sẽ chọn 100 – 150 tác phẩm xuất sắc để triển lãm và phục vụ công tác thông tin đối ngoại.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Gần 45% vụ tai nạn giao thông xảy ra trên các tuyến quốc lộ

Ban An toàn giao thông tỉnh thông báo về tình hình tai nạn giao thông …