Xe cứu thương va chạm với xe đạp điện: Một học sinh lớp 7 tử vong

Một học sinh tử vong trong vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 26. Chi tiết vụ việc và hình ảnh hiện trường được cung cấp, cùng với công tác điều tra và xử lý của lực lượng chức năng.


Một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra trên Quốc lộ 26, khiến một học sinh tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11 giờ 10 ngày 20/3, trên Quốc lộ 26, đoạn qua thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm chết một người. Vào thời điểm trên, cháu T.C.T.L. (sinh 2011, trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc – hiện đang là học sinh lớp 7) điều khiển xe đạp điện từ đường nhánh qua Quốc lộ 26. Khi vừa sang được giữa đường thì bất ngờ va chạm trực diện với xe cứu thương biển kiểm soát: 47A – 449.71 do anh T.Q.T. (sinh năm 1996, trú tại phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) điều khiển. Cú va chạm mạnh đã làm cháu L. bị thương rất nặng, dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó nhưng không qua khỏi.

Advertisement

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân, xử lý theo quy định.

\"Hiện
Hiện trường vụ tai nạn.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Lễ hội Sầu riêng Krông Pắc lần thứ II: Quy mô lớn và nhiều chuỗi sự kiện đặc sắc

Huyện Krông Pắc tổ chức Lễ hội Sầu riêng lần thứ II, năm 2024 với …