Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 10/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị quân đội, công an trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trại giam Đắk Tân.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà: Trại giam Đắk Tân (Bộ Công an, đứng chân trên địa bàn xã Ea Pil, huyện M’Drắk); Lữ đoàn Đặc công 198 (Binh chủng Đặc công, đóng quân trên địa bàn xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc); Công an tỉnh. Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng có những phần quà gửi tặng cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo các cơ quan, đơn vị báo cáo nhanh kết quả đạt được trong năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023; công tác trực, sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ…

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn và Đoàn công tác tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công 198.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn đã thông báo vắn tắt những thành tựu về kinh tế – xã hội, an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh; đồng thời ghi nhận, biểu dương kết quả tích cực mà các đơn vị đạt được trong năm vừa qua và động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Advertisement

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn chúc Tết, tặng quà Công an tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Phạm Minh Tấn gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới “An khang, thịnh vượng” đến các cơ quan, đơn vị. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời bày tỏ tin tưởng tỉnh nhà sẽ hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng về kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh – quốc phòng trong năm 2023.

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …