Phó Bí thư Tỉnh uỷ Y Biêr Niê thăm, chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

Chiều 24/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và tặng quà cán bộ, nhân viên Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022).

Tại nơi đến thăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê đã lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành Y tế; đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của bệnh viện trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 cũng như thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn khác.

Đoàn công tác tặng hoa và quà chúc mừng Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới, bệnh viện tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, tận tâm, tận lực, tích cực điều trị cho bệnh nhân COVID-19, góp phần cùng với ngành Y tế đẩy lùi dịch bệnh.

Advertisement

Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh bệnh viện chuyên điều trị bệnh nhân lao nhưng từ khi dịch bùng phát trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Bệnh viện đã chuyển đổi công năng thành bệnh viện tầng 2, thực hiện nhiệm vụ thu dung, điều trị và theo dõi bệnh nhân nhiễm COVID-19. Trong suốt thời gian qua, tập thể y, bác sĩ bệnh viện đã nỗ lực hết mình, vượt qua những khó khăn, thiếu thốn để điều trị bệnh nhân. Đến nay, đã có trên 1.300 bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại bệnh viện.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai Quyết định số 90-QĐ/TW của Ban Bí thư

Sáng nay, 20/3/2023, Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực …