Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị và gia đình thương binh

Sáng 29/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên thuộc Trung tâm kỹ thuật Phát thanh Truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam; Báo Đắk Lắk và gia đình thương binh Trần Văn Lạng (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột).

Cùng đi với đoàn có đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh và UBND TP. Buôn Ma Thuột.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà tặng quà, chúc Tết cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Đắk Lắk.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cho biết, năm 2023, mặc dù còn nhiều khó khăn, song kinh tế – xã hội của tỉnh vẫn tiếp tục phát triển, ổn định. Trong thành tích chung ấy có sự đóng góp không nhỏ của công tác tuyên truyền, góp phần đưa những thông tin hình ảnh của các tỉnh Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng đến với nhân dân trên mọi miền Tổ quốc.

Đến thăm, chúc tết Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên và Báo Đắk Lắk, Phó Chủ tịch Thường trực đã được nghe lãnh đạo hai đơn vị báo cáo khái quát những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023. Đến thời điểm hiện tại, các chương trình phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn đã được các đơn vị chuẩn bị kĩ lưỡng, nội dung thông tin phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thông tin, văn hóa của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà, chúc Tết Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà bày tỏ vui mừng trước những kết quả của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023; đánh giá cao những đóng góp của hai đơn vị trong sự phát triển chung của tỉnh nhà, nhất là trên mặt trận văn hóa, thông tin. Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà đề nghị thời gian tới, hai đơn vị tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, tiên phong trong thực hiện chuyển đổi số, ngày càng đa dạng về hình thức và nội dung, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của người dân; tích cực tuyên truyền, đưa các nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, lan tỏa thông tin về điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Advertisement

Đoàn công tác thăm và chúc Tết gia đình thương binh Trần Văn Lạng.

Thăm tặng quà, chúc Tết gia đình thương binh Trần Văn Lạng (phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà thể hiện lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp của ông và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn thời gian tới, ông Trần Văn Lạng và gia đình phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, động viên con cháu thi đua học tập, rèn luyện, đóng góp xây dựng địa phương vững mạnh.

Advertisement

About admin

Check Also

(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường

Đoạn giới thiệu: “Xem video về nỗ lực ngăn chặn sự xâm nhập của “tín …