Sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng 31/1, Huyện ủy Buôn Đôn tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng ta qua 94 năm xây dựng, phát triển gắn với hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk, Đảng bộ huyện Buôn Đôn từ khi thành lập đến nay.

Đồng chí Ya Toan Ênuôl – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Dịp này, Huyện uỷ Buôn Đôn đã phát động phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ cơ sở bốn tốt” giai đoạn 2023 – 2028 trong Đảng bộ huyện. Trong đó, tập trung thực hiện các nội dung: hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; chất lượng sinh hoạt tốt; đoàn kết, kỷ luật tốt; cán bộ, đảng viên tốt; phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra của các cơ quan, đơn vị, gắn với đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Đại diện 38 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ huyện Buôn Đôn đã ký kết giao ước thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ cơ sở bốn tốt” giai đoạn 2023 – 2028.

Đại diện các tổ chức cơ sở đảng ký kết giao ước thi đua.

Huyện uỷ Buôn Đôn cũng đã phát động “Chương trình tiết kiệm làm theo lời Bác, hỗ trợ các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021 – 2025”. Theo đó, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên và quần chúng nhân dân trích từ khoản thu nhập cá nhân hằng tháng với các mức vận động khác nhau tuỳ từng đối tượng để xây dựng Quỹ tiết kiệm từ nay cho tới cuối năm 2025. Quỹ Tiết kiệm sẽ được sử dụng để hỗ trợ thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cải thiện đời sống cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người có công với cách mạng… Ngay tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã quyên góp, ủng hộ quỹ được số tiền hơn 6,3 triệu đồng.

Advertisement

Tại buổi sinh hoạt, Huyện uỷ Buôn Đôn cũng đã tiến hành giao chỉ tiêu phát triển đảng năm 2024 cho các tổ chức sở đảng trực thuộc Huyện uỷ. Theo đó, trong năm 2024, Huyện uỷ Buôn Đôn có kế hoạch phát triển 110 đảng viên mới.

Advertisement

About admin

Check Also

(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường

Đoạn giới thiệu: “Xem video về nỗ lực ngăn chặn sự xâm nhập của “tín …