UBND tỉnh họp thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh

Chiều 31/1, UBND tỉnh tổ chức Phiên họp lấy ý kiến các thành viên nhằm xem xét thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì phiên họp.

Quang cảnh phiên họp.

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và thống nhất xin ý kiến Thường trực HĐND tỉnh về việc xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định mức giá cụ thể đối với dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Võ Ngọc Tuyên phát biểu tại phiên họp.

Theo các đại biểu, việc xây dựng Nghị quyết là cần thiết nhằm đảm bảo bình đẳng giá, không phân biệt về giá khám chữa bệnh của người bệnh không có thẻ Bảo hiểm y tế và người bệnh có thẻ Bảo hiểm y tế trong cùng một cơ sở khám chữa bệnh. Nghị quyết được thông qua sẽ là cơ sở pháp lý để các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện thu giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế.

Bên cạnh đó, đại biểu cũng góp ý, thảo luận và thống nhất xin ý kiến Thường trực HĐND tỉnh về việc Phê duyệt điều chỉnh tổng mức đầu tư và thời gian thực hiện của Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng khu đất thuộc khu dân cư Tổ dân phố 4, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột.

Advertisement

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị phát biểu tại Phiên họp.

Phát biểu tại Phiên họp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị nhấn mạnh, trên cơ sở một số nội dung góp ý của các đại biểu, các sở, ngành liên quan tiếp tục điều chỉnh, hoàn thiện các văn bản bảo đảm chất lượng, tiến độ để UBND trình HĐND tỉnh trong thời gian tới.

Advertisement

About admin

Check Also

Cảnh giác thủ đoạn giả danh quân nhân để lừa đảo

Trong thời gian gần đây, việc giả danh quân nhân để lừa đảo, chiếm đoạt …