Thành phố Buôn Ma Thuột ra mắt Đường dây nóng 1900.86.86.47 tiếp nhận phản ánh về dịch vụ hạ tầng đô thị

Sáng 11/11, UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ công bố Đường dây nóng 1900.86.86.47 tiếp nhận phản ánh về dịch vụ hạ tầng đô thị trên địa bàn thành phố Buôn Ma thuột.

Các đại biểu dự buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thành phố Buôn Ma Thuột, Trưởng các phòng, ban trực thuộc UBND thành phố, đại diện lãnh đạo UBND các phường, xã của thành phố, các đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ sự nghiệp công, dịch vụ công ích và các cơ quan thông tin đại chúng của địa phương.

Nghi thức ra mắt đường dây nóng tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị của tổ chức, công dân về dịch vụ hạ tầng đô thị trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Tổng đài 1900.86.86.47 là đường dây nóng tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị của tổ chức, công dân về dịch vụ hạ tầng đô thị. Thông qua tổng đài này, lãnh đạo thành phố có thể nắm bắt những phản ánh, góp ý, nguyện vọng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp đối với các lĩnh vực: hạ tầng đô thị, môi trường, xây dựng, an toàn giao thông để kịp thời chỉ đạo cán bộ, công chức, các cơ quan, đơn vị chức năng phối hợp xử lý theo thẩm quyền. Góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước, khích lệ phát huy vai trò của quần chúng nhân dân thông qua hoạt động đóng góp ý kiến phản ánh.

Ông Trần Đức Nhật – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Nhật – Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột cho biết: qua 03 tháng triển khai vận hành thử nghiệm, đường dây nóng bước đầu nhận được những kết quả tích cực trong tiếp nhận, phản ánh kiến nghị của người dân, doanh nghiệp về dịch vụ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và vệ sinh môi trường. Cụ thể, từ ngày 03/8/2022 – 31/10/2022, Tổ điều hành đường dây nóng đã tiếp nhận 67 lượt kiến nghị, phản ánh. Trong đó chủ yếu liên quan đến dịch vụ công ích như cây xanh, điện chiếu sáng, thoát nước, vệ sinh môi trường … Hiện tại, cơ bản những nội dung kiến nghị, phản ánh đã được các cơ quan, đơn vị xử lý kịp thời và được nhân dân, doanh nghiệp các tổ chức đánh giá cao, đồng tình ủng hộ.

Advertisement

Xe diễu hành lưu động tuyên truyền, giới thiệu về đường dây nóng 1900.86.86.47.

Sự kiện công bố ra mắt Tổng đài Đường dây nóng là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đối với thành phố Buôn Ma Thuột. Khẳng định sự nỗ lực của thành phố trong việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học – kỹ thuật, công nghệ đối với công tác quản lý, vận hành hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và vệ sinh môi trường, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân, nâng cao sự hài lòng của người dân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Advertisement

About admin

Check Also

Tổng kết và trao giải Hội thi làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo cấp học mầm non tỉnh Đắk Lắk, năm học 2022-2023

Chiều 4/12, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức tổng kết và …