Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng tiêu biểu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đoàn công tác của HĐND tỉnh do đồng chí Trần Phú Hùng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn vừa đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng tiêu biểu tại xã Cư Pơng (huyện Krông Búk) và xã Ea Hồ (huyện Krông Năng).

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 50 suất quà bằng tiền mặt (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng tiêu biểu tại xã Cư Pơng (huyện Krông Búk) và trao 100 suất quà tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng tiêu biểu tại xã Ea Hồ (huyện Krông Năng).

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Phú Hùng trao quà Tết tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cư Pơng (huyện Krông Búk).

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Phú Hùng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và chúc các gia đình mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn, các gia đình, người tiêu biểu tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cố gắng phát triển kinh tế gia đình để từng bước thoát nghèo bền vững; động viên con cháu học tập, lao động tốt và tích cực tham gia phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phát triển kinh tế ở địa phương. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo để họ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Advertisement

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Phú Hùng trao quà Tết tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Hồ (huyện Krông Năng).

Những phần quà trao tặng đến người dân tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp, sự quan tâm của HĐND tỉnh đối với các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …