Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, chúc Tết, tặng quà tại huyện M’Drắk và Ea Kar

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Thị Thanh Xuân làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện M’Drắk và huyện Ea Kar.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Thị Thanh Xuân trao quà tặng các gia đình tại xã Krông Jing (huyện M’Drắk).

Cụ thể, Đoàn đã đến thăm và trao 80 suất quà bằng tiền mặt (trị giá 1 triệu đồng/suất) tặng 80 gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Ea Pil (huyện M’Drắk) và xã Ea Đar (huyện Ea Kar); trao 80 phần quà (gồm 500.000 đồng tiền mặt và hiện vật giá trị 200.000 đồng) tặng 80 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Krông Jing (huyện M’Drắk) và xã Ea Tih (huyện Ea Kar).

Tại những nơi đến thăm, Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Thị Thanh Xuân đã thông tin khái quát tới cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân về tình hình phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh – quốc phòng của đất nước, của tỉnh. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và chúc các gia đình mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm, an toàn.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Thị Thanh Xuân trao quà tặng các gia đình tại xã Ea Tih (huyện Ea Kar).

Advertisement

Đồng chí Lê Thị Thanh Xuân mong muốn, các hộ gia đình tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực phát triển kinh tế gia đình để từng bước thoát nghèo bền vững; động viên con cháu học tập, lao động tốt và tích cực tham gia các phong trào ở địa phương. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo để họ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh cũng đã thăm hỏi, chúc Tết và trao các phần quà tặng 4 địa phương của 2 huyện (mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 500.000 đồng).

Advertisement

About admin

Check Also

Liên quan trong vụ phá 410 ha rừng, nhiều đối tượng lĩnh án

TAND tỉnh xử sơ thẩm vụ án hủy hoại 410 ha rừng tại xã Ya …