Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), sáng 18/11, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn và đoàn công tác chúc mừng cán bộ quán lý, giáo viên, nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo…

Đoàn đã đến thăm cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Chính trị tỉnh, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên và Trường Đại học Tây Nguyên.

… chúc mừng Trường Đại học Tây Nguyên…

Tại những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo, đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục. Đồng thời khẳng định vai trò đặc biệt của ngành Giáo dục đối với sự phát triển của xã hội như lời của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng lúc sinh thời đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

… và chúc mừng Trường Chính trị tỉnh…

Sau khi lắng nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả tình hình dạy, học cùng những thuận lợi, khó khăn trong thời gian qua, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn ghi nhận và biểu dương các đơn vị vì đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn để chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Advertisement

… chúc mừng Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên…

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn mong muốn mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tâm huyết với nghề, đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương pháp quản lý, phương pháp dạy và học, hướng tới chất lượng và nhu cầu; duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, văn hóa và tiến bộ; phát triển hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Advertisement

About admin

Check Also

UBND TP. Buôn Ma Thuột họp báo về việc tổ chức cưỡng chế các trường hợp vi phạm hành chính

Sáng 2/12, UBND TP. Buôn Ma Thuột tổ chức họp báo nhằm thông tin về …