Trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 23/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Lê Thánh Tông tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 21 – Xuân Giáp Thìn 2024.

Trao tặng các suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất quà Tết (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột với tổng giá trị 50 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Sacombank tổ chức thường niên nhằm giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.

Đại diện Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Lê Thánh Tông trao bao lì xì cho người dân.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, bên cạnh việc tập trung vào hoạt động kinh doanh, Sacombank còn chú trọng đến các chương trình hướng về cộng đồng, xã hội. Trong dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Sacombank tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân” lần thứ 21 từ ngày 15/01/2024 đến hết ngày 03/02/2024 tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với kinh phí 8,5 tỷ đồng. Riêng tại tỉnh Đắk Lắk, Sacombank tổ chức trao tặng 460 suất quà, trị giá 230 triệu đồng.

Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ayun H’Hương trao chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho đại diện Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Lê Thánh Tông.

Advertisement

Qua 21 năm triển khai, Sacombank đã dành hơn 94 tỷ đồng chung tay cùng với các tổ chức trong xã hội chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui xuân đến cho các hoàn cảnh thiếu may mắn. Cùng với chương trình “Ấm tình mùa xuân”, xuyên suốt trong năm, Sacombank còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Hiến máu nhân đạo “Chia sẻ từ trái tim”; Học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ”… Đặc biệt, với giải chạy “Những bước chân vì cộng đồng” do Sacombank phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức đã thu hút đông đảo hàng ngàn cán bộ, nhân viên Sacombank và đoàn viên, thanh niên cả nước tham gia, qua đó đóng góp xây dựng thành công nhiều nhà văn hóa cộng đồng cho các dân tộc thiểu số…

Advertisement

About admin

Check Also

Cảnh giác thủ đoạn giả danh quân nhân để lừa đảo

Trong thời gian gần đây, việc giả danh quân nhân để lừa đảo, chiếm đoạt …