Triển khai hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí nhân dịp Kỷ niệm Chiến thắng Buôn Ma Thuột hằng năm

Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí hằng năm nhân kỷ niệm Chiến thắng Buôn Ma Thuột. Năm 2024, sự kiện diễn ra tại Chợ Nông sản OCOP và các quán cà phê trên địa bàn, nhằm quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột và Việt Nam.


Triển khai hoạt động thưởng cà phê miễn phí tại Buôn Ma Thuột

Phó Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Trần Đức Nhật đã thông tin rằng, thành phố sẽ tổ chức hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí tại địa bàn nhân Kỷ niệm Chiến thắng Buôn Ma Thuột hàng năm.

Cụ thể, vào năm 2024, hoạt động này sẽ diễn ra trong 2 ngày (ngày 9 và ngày 10/3/2024) tại Chợ phiên Nông sản, sản phẩm OCOP TP. Buôn Ma Thuột (đường Tôn Đức Thắng, phường Tân Lợi); đồng thời sẽ triển khai tại toàn thành phố ít nhất 1 ngày (10/3/2024).

UBND các phường, xã sẽ tuyên truyền, vận động các quán trên địa bàn tham gia phục vụ cà phê miễn phí trong 1 ngày (ngày 10/3/2024).

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Phòng Kinh tế sẽ phối hợp với Phòng Y tế, UBND các phường, xã và các đơn vị liên quan để kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Đồng thời, UBND thành phố cũng sẽ làm việc với doanh nghiệp sản xuất cà phê lớn và Hội doanh nhân thành phố để thực hiện hoạt động cà phê miễn phí tại Chợ Phiên.

Advertisement

\"Du
Du khách thưởng thức cà phê miễn phí tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Các quán cà phê sẽ chuẩn bị nội dung giới thiệu về đặc trưng của quán, phong cách phục vụ để giới thiệu cho người dân và du khách. Đồng thời tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm và trang trí cơ sở để hưởng ứng hoạt động thưởng thức cà phê miễn phí nhân dịp kỷ niệm Chiến thắng Buôn Ma Thuột.

Quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột

Mục đích của hoạt động này là tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, cà phê đặc sản Việt Nam đến người dân, du khách và bạn bè quốc tế. Hy vọng TP. Buôn Ma Thuột sẽ trở thành điểm đến của cà phê thế giới và xây dựng “Buôn Ma Thuột – thành phố cà phê của Thế giới”.

Hoàng Tuyết

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Ea H’leo: Phục dựng Lễ Cấp sắc của người Dao Tiền 

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ea H’leo tổ chức phục dựng Lễ Cấp …