Trường Đại học Luật Hà Nội trao 51 bằng cử nhân chính quy đầu tiên tại Đắk Lắk

Sáng 5/7, tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao 51 bằng cử nhân Luật cho sinh viên chính quy đầu tiên được đào tạo tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk.

Dự Lễ Tốt nghiệp, phía tỉnh Đắk Lắk có ông Lê Văn Nghĩa- Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy; bà H’Yim Kđoh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội; Ban lãnh đạo Phân hiệu tại Đắk Lắk cùng đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên và đông đảo sinh viên của Trường.

Trường Đại học Luật Hà Nội khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập tốt

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu đã báo cáo quá trình tuyển sinh và tổ chức đào tạo Lớp 4435. Đây là khoá học đầu tiên của Phân hiệu, mặc dù ngày 28/5/2019, Phân hiệu mới được phép tuyển sinh và đào tạo, đây là thời gian mà hầu hết các em thí sinh đã đăng ký vào các trường khác.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Phân hiệu báo cáo quá trình tuyển sinh và tổ chức đào tạo Lớp 4435

Tuy nhiên, với sự nổ lực của tập thể Lãnh đạo, viên chức và người lao động của Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung và Phân hiệu nói riêng công tác tuyển sinh đạt kết quả đáng khích lệ với 67 sinh viên nhập học, trong đó có 34 sinh viên nam, 33 sinh viên nữ; 07 sinh viên là người dân tộc thiểu số.

Quá trình đào tạo, mặc dù ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò Lớp học đầu tiên tại Phân hiệu đã thành công tốt đẹp. Tính đến tháng 6/2023, Lớp 4435 có 63 sinh viên, Hội đồng xét tốt nghiệp Khoá 44 đã họp, thống nhất đề nghị Hiệu trưởng công nhận tốt nghiệp đại học và cấp bằng cử nhân ngành Luật cho 51 sinh viên (đạt 81%). Xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi 14 sinh viên (đạt 27%); xếp hạng tốt nghiệp loại Khá 37 sinh viên (đạt 73%).

Bà H’ Yim Kđok – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu chúc mừng

và chúc mừng lãnh đạo nhà trường

Phát biểu tại buổi Lễ, bà H’ Yim Kđok – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trường Đại học Luật Hà Nội cũng như Phân hiệu tại tỉnh Đắk Lắk đã đạt được, chúc mừng 51 tân cử nhân luật Lớp 4435 tại Phân hiệu, chúc các em luôn tự tin vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Bà H’ Yim Kđok – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cũng nhấn mạnh, việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk với mục tiêu đào tạo chính quy, bài bản, đào tạo sau đại học; nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ pháp luật; tạo điều kiện để các học sinh khu vực Tây Nguyên được học chính quy ngay tại địa phương; qua đó góp phần tăng cường nguồn nhân lực chất lượng cao, đẩy mạnh phát triển cho khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Lắk.

Advertisement

Tiến sĩ Đoàn Trung Kiên gửi lời cảm ơn các thầy, cô giáo đã hỗ trợ Phân hiệu thực hiện công tác quản lý đào tạo và giảng dạy khóa đầu tiên, đóng góp công sức, trí tuệ, thời gian hướng dẫn, giảng dạy để các bạn sinh viên học tập, rèn luyện và là những nhân tố quan trọng giúp các em hoàn thành khóa học và có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay.

TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

Thay mặt cho các bạn sinh viên lớp 4435, sinh viên Nguyễn Thị Hà Thanh chia sẻ, thật may mắn cho chúng em trong hành trình vừa qua luôn nhận được sự quan tâm, dìu dắt và định hướng bởi những người thầy, người cô tận hiến với nghề luật. Chính nhờ sự tận tụy, ân cần của các thầy, cô giáo đã giúp chúng em nhanh chóng hòa nhập và tự tin hơn trong môi trường Đại học. Giờ đây, khi cầm trên tay tấm bằng cử nhân luật danh giá, chúng em cảm thấy thật biết ơn và tự hào vì mọi cố gắng đã qua, để có thêm động lực bước tiếp với những lựa chọn của mình.

Advertisement

About admin

Check Also

Lập biên bản hơn 1.000 trường hợp điều khiển phương tiện khi chưa đủ tuổi

Trong 6 tháng đầu năm 2024, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh phát hiện …