Trường THPT Cư M’gar khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Cùng với học sinh trong cả nước, sáng ngày 05/9, thầy và trò trường THPT Cư M’gar đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Tỉnh uỷ Y Biêr Niê; Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar Lê Nam Cao; Hiệu trưởng nhà trường Lê Văn Hào; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; các thầy cô giáo và 1.672 học sinh.

Các đại biểu và học sinh tham dự buổi lễ

Năm học 2021 – 2022, đại dịch COVID-19 xảy ra đã ảnh hưởng nhiều đến tiến độ, phương pháp dạy học nhưng với tinh thần đổi mới, sáng tạo, thầy và trò Trường THPT Cư M’gar đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Kết thúc năm học, có gần 30% học sinh giỏi và học sinh tiên tiến; tỷ lệ đậu tốt nghiệp lớp 12 đạt 97,83%, có 1 học sinh khối D1 đạt điểm cao nhất tỉnh 29,7 điểm. Với những thành tích đã đạt được, Trường THPT Cư M’gar được Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2016 – 2020.

Tại buổi lễ, thầy và trò trường THPT Cư M’gar đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trong cả nước.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Y Biêr Niê đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Y Biêr Niê biểu dương những kết quả đã đạt được của Trường THPT Cư M’gar trong 40 năm hình thành và phát triển khi luôn luôn dẫn đầu toàn huyện, đứng thứ hai của tỉnh về thành tích giáo dục học sinh. Phó Bí thư Tỉnh ủy hi vọng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện nhằm giữ vững, đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022 – 2023.

Hiệu trưởng Trường THPT Cư M’gar Lê Văn Hào đánh trống khai giảng năm học mới

Advertisement

Hiệu trưởng Trường THPT Cư M’gar Lê Văn Hào nhấn mạnh: Năm học 2022 – 2023, bám sát Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 4/11/2013 “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, nhà trường đề ra phương châm “Tập trung sức mạnh của đội ngũ, tập trung mọi nguồn lực đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học và đánh giá theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực người học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường”. Do đó, các thầy cô giáo phải mẫu mực, là tấm gương sáng để học sinh noi theo; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; các em học sinh phải có thái độ và phương pháp học tập đúng đắn, tự học, tự rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Y Biêr Niê tặng Cờ thi đua cho Trường THPT Cư M’gar

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Cờ thi đua cho Trường THPT Cư M’gar đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2020 – 2021. Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã tặng 15 suất học bổng, 5 xe đạp cùng nhiều phần quà cho các em học sinh có thành tích trong học tập.

Advertisement

About admin

Check Also

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Krông Pắc

Sáng 29/9, Tổ đại biểu số 1 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk …