Tuyên dương 25 công trình thanh niên tiêu biểu và 34 cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu

Tối 13/10, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức Chương trình tuyên dương công trình thanh niên và cán bộ Đoàn tiêu biểu, giai đoạn 2017 – 2022. Dự chương trình có đồng chí H’ Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tuyên dương 25 công trình thanh niên tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2022.

Chương trình tuyên dương công trình thanh niên và cán bộ Đoàn tiêu biểu, giai đoạn 2017 – 2022 hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk lần thứ XII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chương trình nhằm biểu dương, tôn vinh, nhân rộng các mô hình, công trình thanh niên, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu, tạo động lực để đội ngũ cán bộ Đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, tích cực đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuyên dương 34 cán bộ Đoàn xuất sắc, tiêu biểu, giai đoạn 2017 – 2022.

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, tuổi trẻ tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện được hơn 6.000 công trình, phần việc thanh niên. Nhiều công trình, mô hình hay, cách làm mới sáng tạo đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị. Đồng thời, đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp đã phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tiên phong, nhiệt huyết với phong trào, hết mình vì đoàn viên thanh niên, tham gia xây dựng Đoàn, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Dịp này, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tuyên dương 25 công trình thanh niên tiêu biểu và 34 cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu, giai đoạn 2017 – 2022.

Đồng chí H’Giang Niê – Bí thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí H’Giang Niê – Bí thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk nhấn mạnh, thời gian qua, tuổi trẻ Đắk Lắk đã không ngừng đa dạng, đổi mới các nội dung, biện pháp và phương thức hoạt động để phù hợp hơn với tình hình mới; gắn các chương trình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng tại mỗi địa phương, đơn vị với việc chăm lo cho lợi ích chính đáng của thanh, thiếu nhi. Các hoạt động của Đoàn được tổ chức liên tục đã góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Advertisement

Các cán bộ Đoàn tiêu biểu giao lưu tại chương trình.

Tại chương trình, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức giao lưu và nghe cán bộ Đoàn tiêu biểu chia sẻ tâm tư, kinh nghiệm, những đóng góp trong quá trình hoạt động cũng như những góp ý cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. Họ là những thủ lĩnh thanh niên luôn đồng hành cùng với đoàn viên thanh niên, đã phát huy tinh thần gương mẫu, xung kích đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, không ngại khó, không ngại khổ, luôn quan tâm, gần gũi, nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên để đưa phong trào Đoàn ngày càng đi lên.

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Krông Năng công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 28/3, UBND huyện Krông Năng tổ chức Lễ công bố các Quyết định công …