UBND tỉnh trao chứng nhận cho 15 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2021

Ngày 4/1, tại Sở Công thương, UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2021 cho các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà trao chứng nhận cho 15 sản phẩm tiêu biểu

Được vinh danh lần này có 15 sản phẩm của 13 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại huyện Krông Ana, Krông Năng, Krông Pắc, Ea Kar, Ea Súp, Krông Búk, Cư Kuin và TP. Buôn Ma Thuột.

Các sản phẩm này gồm: Bộ quà tặng Socola cao cấp của Công ty TNHH Ca cao Nam Trường Sơn; Hạt mắc ca Đắk Lắk cao cấp của Công ty Cổ phần DAMACA Nguyên Phương; Trà mãng cầu Nguyễn Văn của hộ kinh doanh Nguyễn Văn Sơn; Cà phê mộc đặc biệt và cà phê mộc Vương Thành Công của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công; Dép tổ ong công nghệ Việt Thắng của Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Việt Thắng; Hạt mắc ca sấy Việt Farm của Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Việt Farm; Ê Đê CAFÉ Robusta hạt; Ê Đê CAFÉ Robusta bột của Công ty TNHH Ê ĐÊ CAFÉ; Gạo đen Briêt của HTX Giảm nghèo Ea Súp; Viên nghệ mật ong Kim Luyến của hộ kinh doanh Trần Thị Kim Luyến; Cà phê bột nguyên chất EAH’LEO COFFEE của Công ty Cổ phần COFFEE GROUP EAHLEO; Cà phê bột Men’s Coffee của Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Bazan Đỏ; Gạo sạch Mười Đào ST của hộ kinh doanh gạo sạch Mười Đào; Chả ốc và chả cá thác lác Ea Súp của Cơ sở sản xuất thực phẩm An Phú.

Advertisement

Đây là lần thứ 3 tỉnh Đắk Lắk tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. Qua các đợt bình chọn năm 2017 và 2019, đã có 14 sản phẩm của 8 doanh nghiệp, cơ sở được tôn vinh cấp tỉnh; 10 sản phẩm của 7 đơn vị được tôn vinh ở cấp khu vực; 4 sản phẩm của 3 đơn vị được vinh danh cấp quốc gia.

Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …