Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ Quỹ “Vì người nghèo”

Chiều 17/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ Quỹ “Vì người nghèo” từ Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO).

Đại diện phía THACO trao kinh phí hỗ trợ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Dự buổi lễ tiếp nhận có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Xuân Sương; đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO).

Đại diện THACO phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện phía THACO, ông Đặng Văn Tuấn cho biết: Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội với tinh thần “tương thân tương ái”. Đợt này, THACO ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” trong cả nước hơn 20 tỷ đồng; trong đó, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk 300 triệu đồng; ủng hộ trực tiếp tại huyện Ea H’leo 100 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Xuân Sương phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Xuân Sương cảm ơn sự ủng hộ quý báu của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) đối với Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh. Dịp Tết Nguyên đán năm nay, tỉnh Đắk Lắk đã và đang tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo Tết cho các đối tượng cần được hỗ trợ. Riêng cấp tỉnh đã vận động được khoảng 2,6 tỷ đồng, tương đương với khoảng 5000 suất quà Tết trao tặng cho các đối tượng khó khăn; cấp huyện đã vận động và trao tặng gần 25 ngàn suất quà. Đối với số tiền tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ kịp thời xây dựng kế hoạch, trao tặng đến các đối tượng cần được hỗ trợ của tỉnh trước Tết Nguyên đán để bà con đón Tết, đúng với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Advertisement
Advertisement

About admin

Check Also

LỜI CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐẮK LẮK (Xuân Quý Mão – 2023)

LỜI CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐẮK LẮK (Xuân Quý Mão – 2023) …