Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị và người có công

Ngày 17/1, Đoàn công tác của UBND tỉnh Đắk Lắk do ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên, Báo Đắk Lắk và gia đình ông Lê Nhẫn ở phường Tân Thành-Thành phố Buôn Ma Thuột.

Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm tặng quà chúc Tết lãnh đạo Báo Đắk Lắk

Thăm và chúc tết ông Lê Nhẫn- cán bộ tiền khởi nghĩa, tham gia hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà đã ân cần thăm hỏi, động viên chúc ông sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương cho con cháu học tập, lao động, phát triển kinh tế gia đình, đồng thời cảm ơn những đóng góp của ông trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm cán bộ, nhân viên Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên

Tại Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị năm mới an khang- thịnh vượng. Nhiều năm qua, Đài Phát sóng khu vực Tây Nguyên luôn đóng vai trò tích cực trong việc truyền tải những thông tin của tỉnh, đến đông đảo người dân. Năm 2023, đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục đồng hành với tỉnh trong công tác tuyên truyền góp phần đưa những thông tin hình ảnh của các tỉnh Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng ngày càng vươn xa, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng địa phương.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà Thăm chúc tết ông Lê Nhẫn- cán bộ tiền khởi nghĩa tại Phường Tân Thành- TP. Buôn Ma Thuột

Đến thăm chúc Tết, tặng quà cho Ban Biên tập Báo Đắk Lắk, đồng chí đồng chí Nguyễn Tuấn Hà ghi nhận và đánh giá cao Báo Đắk Lắk đã làm tốt chức năng thông tin, tuyên truyền mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội của tỉnh; kịp thời chuyển tải đầy đủ, chính xác và hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân, nhất là những thành tựu nổi bật của tỉnh trên các lĩnh vực, các sự kiện, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk về mọi mặt.

Advertisement

Năm 2023, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà mong muốn ban biên tập Báo Đắk Lắk tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức, tiên phong chuyển đổi số trong mọi khâu của tòa soạn; đầu tư nâng cấp trang thiết bị; đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên để có những tác phẩm ngày càng hay, phản ánh sinh động, kịp thời hơi thở cuộc sống, định hướng dư luận xã hội.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà gởi đến cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Đắk Lắk lời chúc sức khỏe, chúc một năm mới an khang, hạnh phúc.

Advertisement

About admin

Check Also

Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa X: Thảo luận 13 nhóm vấn đề quan trọng

Sáng 7/12, Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh khóa X tiếp tục chia làm 03 …