Viettel Đắk Lắk trao 90 suất học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện M’Drắk

Sáng 11/9, Viettel Đắk Lắk phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện M’Drắk, Hội Khuyến học huyện tổ chức chương trình Trao học bổng “Khuyến học, Khuyến tài- Vì em hiếu học” năm 2023 cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi học sinh giỏi các cấp và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Viettel Đắk Lắk trao 90 suất học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện M’Drắk

​Tại Chương trình, Viettel Đắk Lắk- Tập đoàn Công nghiệp- Viễn Thông Quân đội đã trao 90 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo có thành tích cao trong năm học 2022-2023. Trị giá mỗi suất học bổng 2 triệu đồng với tổng số tiền 180 triệu đồng.

Hội Khuyến học huyện M’Drắk khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc về bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Quốc gia

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện M’Drắk đã tuyên dương, khen thưởng cho 1 giáo viên có thành tích xuất sắc về bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Quốc gia và 5 học sinh có thành tích trong kỳ thi “Trạng nguyên tiếng Việt” cấp quốc gia năm học 2022-2023; trao 100 suất quà “Khuyến học- Khuyến tài” (500.000 đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học trong toàn huyện. Tổng kinh phí, trên 52 triệu trích từ nguồn quỹ vận động của Hội Khuyến học Huyện và ngân sách của Uỷ ban nhân dân huyện M’Drắk cấp.

Chủ tịch UBND huyện M’Drắk Phạm Ngọc Thạch đã có hoa và quà khuyến khích cho 5 học sinh

​ Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện M’Drắk Phạm Ngọc Thạch đã có hoa và quà khuyến khích cho 5 học sinh có thành tích cao trong kỳ thi cấp Quốc gia năm học 2022-2023.

*Được biết, Chương trình “Vì em hiếu học” do Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với cam kết triển khai trong 10 năm.

Trong năm học mới 2022-2023, hơn 20.000 suất học bổng của Chương trình “Vì em hiếu học” có tổng trị giá hơn 40 tỷ đồng đã và đang được Viettel trao tặng cho các em học sinh trên toàn quốc. Đây là năm thứ 9 chương trình “Vì em hiếu học” của Viettel được triển khai, với hơn 210.000 suất học bổng, trị giá 250 tỷ đồng.

Advertisement

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, Chương trình “Vì em hiếu học” ngay từ khi triển khai đã giúp hiện thực hóa hàng trăm nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học. Thông qua chương trình, Viettel cũng kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác trên cả nước.

Bên cạnh đó, với triết lý “Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai”, Viettel đã luôn đồng hành cùng ngành giáo dục trong việc đem lại nhiều ưu đãi về dịch vụ cũng như sân chơi trí tuệ và bổ ích cho các thế hệ học sinh, sinh viên. Từ vai trò của một doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu và sứ mệnh kiến tạo xã hội số, Viettel cũng là doanh nghiệp tích cực hỗ trợ ngành giáo dục đẩy mạnh chuyển đổi số, đầu tư, phát triển các giải pháp, ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục cho xã hội.

Advertisement

About admin

Check Also

Hội thi Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm 2024

Hội Cựu Thanh niên xung phong tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức về …