Xô xát, vợ cầm dao đâm chồng tử vong

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng Lương Thị Thanh Thúy về hành vi giết người sau cuộc cãi vã với chồng. Thúy đã thừa nhận tội và đưa ra lời khai tại cơ quan công an.


Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh phối hợp với Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa bắt giữ đối tượng Lương Thị Thanh Thúy (SN 1983, trú phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) để xử lý về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 20/3, ông Đ.Tr.Th. (SN 1980 – chồng của Thúy) đi nhậu về nhà và sau đó dắt xe máy ra để tiếp tục nhậu. Thúy không chấp nhận việc chồng đi nhậu cả ngày nên đã ngăn cản và xảy ra mâu thuẫn.

Ông Th. đã cầm 2 cái bát sứ ném về phía Thúy nhưng không trúng. Thúy tức giận đã cầm con dao đâm ông Th. nhiều nhát vào người. Sau khi thấy chồng bị thương nặng, Thúy vứt dao xuống nền nhà và đưa ông Th. đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, ông Th. tử vong trên đường chuyển viện đến TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/3.

Advertisement

Sau sự việc, Thúy đã đến cơ quan công an để khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đây là một vụ án đau lòng và đáng trách.

Đối tượng Lương Thị Thanh Thúy đã bị bắt giữ để tiếp tục điều tra và xử lý theo pháp luật. Đây là một bài học đau lòng về việc giải quyết xung đột bằng cách bạo lực, đồng thời cũng là cơ hội để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của sự kiểm soát bản thân và giữ gìn hòa bình trong gia đình.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …