Bế mạc giải vô địch Boxing toàn quốc năm 2023

Ngày 29/11, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, giải vô địch Boxing toàn quốc năm 2023 đã khép lại bằng các trận đấu chung kết hấp dẫn và diễn ra Lễ tổng kết, trao giải.

Trao huy chương cho các vận động viên đạt giải.

Giải quy tụ 324 vận động viên của 36 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia thi đấu. Vận động viên tranh tài ở 2 nhóm tuổi: 17 – 18 tuổi (nam có 14 hạng cân và nữ 13 hạng cân); 19 – 40 tuổi (nam có 14 hạng cân và nữ 13 hạng cân). Trong những ngày tranh tài sôi nổi, các võ sĩ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, có trình độ chuyên môn cao.

Trao giải toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên đạt giải tại các nội dung thi đấu. Với việc có nhiều vận động viên đạt giải cao, đoàn Quân đội nhân dân xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn (5 huy chương vàng, 7 huy chương bạc). Đoàn Bắc Ninh đạt Nhì toàn đoàn (2 huy chương vàng, 5 huy chương đồng). Giải Ba toàn đoàn thuộc về đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với (1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng). Với thành tích đạt được (1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng) đoàn chủ nhà Đắk Lắk xếp thứ Bảy chung cuộc.

Advertisement
Advertisement

About admin

Check Also

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch trên 200 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh đã tạm giữ hình sự 21 …