Bế mạc Vòng chung kết giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2022

Chiều 27/9, sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, Vòng chung kết giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2022 đã chính thức bế mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đắk Lắk.

Quang cảnh lễ bế mạc

Kết thúc giải đấu, đối với khối Tiểu học, đội bóng Bình Dương đã xuất sắc giành giải Nhất, đội thành phố Hồ Chí Minh giành giải Nhì và giải Ba thuộc về hai đội Đồng Tháp và Lâm Đồng. Đối với khối THCS, đội bóng thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Bình Dương và hai đội đồng giải Ba là Tây Ninh và An Giang.

Trao giải Nhất khối Tiểu học cho đội bóng Bình Dương và khối THCS cho đội bóng thành phố Hồ Chí Minh

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2022 với sự tham gia của 248 vận động viên đến từ 16 Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước đã thành công tốt đẹp, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao. Thông qua giải đấu đã phát hiện được những nhân tố có năng khiếu để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo nhằm phát triển các tài năng của môn thể thao vua.

Advertisement

Trận chung kết khối Tiểu học giữa hai đội thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương

Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo là sân chơi truyền thống, uy tín, được duy trì tổ chức hằng năm, là ngày hội cho các em học sinh yêu thích môn bóng đá với mục đích, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó góp phần giáo dục ý chí đạo đức, lối sống, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, lành mạnh, tăng cường sức khoẻ, phát triển thể lực toàn diện và hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh.

Advertisement

About admin

Check Also

UBND TP. Buôn Ma Thuột họp báo về việc tổ chức cưỡng chế các trường hợp vi phạm hành chính

Sáng 2/12, UBND TP. Buôn Ma Thuột tổ chức họp báo nhằm thông tin về …