Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung thăm và làm việc với Đồn Biên phòng Ia Rvê

Chiều 02/3, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Nguyễn Đình Trung cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Rvê thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024).

Đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Lắk tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Rvê. Ảnh: Ngọc Lân

Tại buổi làm việc, đại diện chỉ huy đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia; nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và công tác chăm lo cho cán bộ chiến sĩ và Nhân dân khu vực biên giới. Theo đó, thời gian qua, Đồn Biên phòng Ia Rvê đã quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia; duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu; kịp thời tham mưu và tham gia với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng trong tổ chức nhiều hoạt động giúp Nhân dân phát triển kinh tế, xã hội như chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”, “Nâng bước em tới trường”, “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng”…

Đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Lắk làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Súp.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua, nhất là trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia; công tác phối hợp với các lực lượng trong đấu tranh phòng chống tội phạm và phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trong quan tâm, chăm lo đến đời sống nhân dân khu vực biên giới. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2024, các cấp, các ngành, các lực lượng trong tỉnh cần đẩy mạnh thi đua hoàn thành các chỉ tiêu của nhiệm kỳ Đại hội đề ra và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Đắk Lắk. Cùng với lực lượng vũ trang trong tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk và Đồn Biên phòng Ia Rvê tiếp tục đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; phát huy truyền thống vẻ vang 65 năm xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành của Bộ đội Biên phòng, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, chuyên trách trong quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia.

Advertisement

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung cùng đoàn công tác thăm mô hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Ea Súp. Ảnh: Ngọc Lân.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Lê Văn Hiệp, trú tại thôn 4, xã Ia Rvê (huyện Ea Súp) là gia đình tiêu biểu trong thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Trước đó, đoàn công tác Tỉnh ủy đã đến thăm một số hợp tác xã nông nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Súp.

Advertisement

About admin

Check Also

Cảnh giác thủ đoạn giả danh quân nhân để lừa đảo

Trong thời gian gần đây, việc giả danh quân nhân để lừa đảo, chiếm đoạt …