Huyện Buôn Đôn: Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch 10/3

Trong dịp kỷ niệm 49 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, chương trình Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch 10/3 tại Buôn Đôn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị như giao lưu văn hóa, đua thuyền kayak và chuỗi hoạt động thân thiện cùng voi.


Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch 10/3 tại huyện Buôn Đôn

Trong dịp kỷ niệm 49 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, tại Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn, UBND huyện Buôn Đôn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi nhánh Du lịch và Khách sạn Biệt Điện tổ chức chương trình Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch 10/3.

Với chủ đề “Thân thiện cùng Voi”, chương trình sẽ có nhiều hoạt động văn hóa, thể thao hấp dẫn như giao lưu văn hóa cồng chiêng, tìm hiểu lịch sử hình thành Làng đảo, đua thuyền kayak…

Điểm nhấn trong chương trình là chuỗi hoạt động thân thiện cùng voi, du khách sẽ được tham gia các hoạt động đặc biệt như tìm hiểu về Lễ cúng sức khỏe cho voi, show té nước cùng voi, chụp ảnh cùng voi và tham gia tiệc buffet cho voi.

Advertisement
Tiệc buffet cho voi tại huyện Buôn Đôn. Ảnh: Hoàng Gia
Tiệc buffet cho voi tại huyện Buôn Đôn. Ảnh: Hoàng Gia.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 9 và 10/3. Công tác chuẩn bị đã hoàn thành để mang lại ấn tượng đẹp cho du khách. Du khách hãy tham gia trải nghiệm những hoạt động thú vị này.

Đăng Triều

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Sáng rõ bức tranh du lịch huyện Lắk

Huyện Lắk – điểm du lịch mới nổi bật tại Tây Nguyên, thu hút đông …