Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 4/2024

Sở Nội vụ Đắk Lắk tổ chức chương trình trả lời thắc mắc về Phiếu Lý lịch tư pháp, với sự tham gia của Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Nhiều thông tin hữu ích đã được chia sẻ và giải đáp trong chương trình.


Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 4/2024

Ngày 22/4 vừa qua, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 4/2024 với chủ đề “Thủ tục hành chính cấp Phiếu Lý lịch tư pháp”.

Trong buổi chương trình, có sự tham gia của bà Phan Thị Hồng Thắng, Giám đốc Sở Tư pháp và ông Hoàng Trọng Hùng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

\"tt\"
Các vị khách mời tham dự chương trình.

Tại chương trình, các vị khách mời đã chia sẻ thông tin về việc cấp Phiếu Lý lịch tư pháp, cơ quan có thẩm quyền cấp, cũng như hướng dẫn quy trình cấp Phiếu Lý lịch tư pháp cho người dân.

Câu hỏi và giải đáp trong chương trình

Advertisement

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nhiều người xem đã gọi điện thoại trực tiếp để đặt câu hỏi về việc cấp Phiếu Lý lịch tư pháp cho người không thường trú, trường hợp do Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia cấp, cũng như cơ quan có thẩm quyền đề nghị cấp Phiếu Lý lịch tư pháp để phục vụ công tác quản lý nhân sự và điều tra.

Các vị khách mời đã trả lời và tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khán giả.

Như Quỳnh

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Tạo lập bản sắc một cách sáng tạo

Buôn Ma Thuột – Thành phố đầy tiềm năng và bản sắc mới, kết hợp …