Chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân” 2023

Tối 13/1, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với UBND huyện Krông Pắc và các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “Mừng Đảng – Mừng Xuân” 2023.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, mùa xuân và tuổi trẻ… do các ca sĩ, diễn viên đến từ Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Nhà Văn hoá Thanh thiếu nhi tỉnh và Đội tuyên truyền lưu động Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao huyện Krông Pắc dàn dựng và biểu biễn.

Trao tặng học bổng cho học sinh.

Trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị đã trao tặng bảng tượng trưng các công trình: Xây dựng 12 nhà “Nhân ái” dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; tặng 30 địa chỉ nhân đạo cho hộ nghèo (mỗi hộ 300.000 – 500.000đ/tháng, bắt đầu hỗ trợ từ năm 2023 và các năm tiếp theo); trao tặng 10 nguồn vốn khởi nghiệp với tổng kinh phí 500 triệu đồng cho thanh niên phát triển kinh tế; xây dựng 1 công trình thắp sáng đường quê; xây dựng 2 khu vui chơi cho thiếu nhi; trao tặng 60 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh; tặng 15 chiếc xe đạp và 15 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi.

Advertisement

Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh.

Dịp này, Huyện Đoàn Krông Pắc đã ra mắt đội hình tình nguyện hỗ trợ Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 với 20 thành viên.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nằm trong chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” được Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mang đến cho người dân khó khăn trên địa bàn một cái Tết cổ truyền ấm cúng, hạnh phúc.

Advertisement

About admin

Check Also

Chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp kinh doanh của phụ nữ

Ngày 2/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Chung kết Cuộc thi Ý …