Đêm 31/12/2023 sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật “Đắk Lắk chào 2024”

Chương trình nghệ thuật “Đắk Lắk chào 2024” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật ngày 31/12/2023 tại Quảng trường 10/3 Thành phố Buôn Ma Thuột. Chương trình nhằm chào đón năm mới 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo động lực trong việc phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội năm 2024 và những năm tiếp theo.


Chương trình nghệ thuật “Đắk Lắk chào 2024” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật ngày 31/12/2023 tại Quảng trường 10/3 Thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là một chương trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm chào đón năm mới 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chương trình cũng nhằm tạo động lực cho việc thực hiện các mục tiêu và nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Chương trình “Đắk Lắk chào 2024” sẽ gồm những tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước. Chương trình nhằm truyền đạt những giá trị lịch sử quan trọng và lòng yêu quê hương đất nước đến các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, chương trình cũng tuyên truyền về sự tự hào dân tộc và truyền thống cách mạng của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên, cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Mục tiêu của chương trình là tạo ra một không khí vui tươi, phấn khởi và lành mạnh trong cộng đồng các dân tộc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Advertisement
Ảnh minh hoạ.

Chúng ta hy vọng rằng chương trình nghệ thuật “Đắk Lắk chào 2024” sẽ mang lại niềm vui và cảm giác phấn khởi cho mọi người trong việc chào đón năm mới và kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chương trình cũng là một cơ hội để mọi người hiểu rõ hơn về lịch sử và truyền thống của tỉnh Đắk Lắk, từ đó góp phần vào sự phát triển và bảo vệ đất nước.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Huyện Ea H’leo: Phục dựng Lễ Cấp sắc của người Dao Tiền 

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ea H’leo tổ chức phục dựng Lễ Cấp …