Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Sáng 17/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Quý Mão năm 2023.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị; Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Biêr Niê; Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Chiến Hòa; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND TP. Buôn Ma Thuột và người dân trên địa bàn.

Các đại biểu dâng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung dâng hương viếng các Anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.

Advertisement

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị thắp hương phần mộ các Anh hùng liệt sỹ.

Đại biểu tham dự buổi lễ và người dân trên địa bàn thắp hương và tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Tiếp đó, các đại biểu đã thắp hương các phần mộ liệt sỹ để tri ân, ghi nhớ công ơn đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Advertisement

About admin

Check Also

Chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp kinh doanh của phụ nữ

Ngày 2/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Chung kết Cuộc thi Ý …