Nâng cao năng lực chuyển đổi số trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) vừa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho công chức và viên chức ngành VHTT&DL. Chương trình tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức trong ngành.


Sáng ngày 8/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho công chức, viên chức ngành VHTT&DL năm 2023. Chương trình tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức về chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức của ngành VHTT&DL. Đồng thời, chương trình cũng giúp đáp ứng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị trong toàn ngành.

Công chức, viên chức các phòng chuyên môn và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở VHTT&DL đã tham gia tập huấn. Chương trình nhằm đào tạo và cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để công chức, viên chức có thể thích ứng và áp dụng công nghệ số trong công việc hàng ngày. Đồng thời, tập huấn cũng tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị trong ngành VHTT&DL có thể nắm bắt và áp dụng các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả.

Việc nâng cao năng lực chuyển đổi số cho công chức, viên chức ngành VHTT&DL là một bước quan trọng trong quá trình hiện đại hóa hành chính và phục vụ công dân tốt hơn. Chương trình tập huấn này giúp đảm bảo công chức, viên chức có đủ kiến thức và kỹ năng để thích ứng với sự phát triển của công nghệ số và đáp ứng nhu cầu của người dân.

Mai Sao

Hỏi đáp về nội dung bài này

1. Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho công chức, viên chức ngành VHTT&DL vào ngày nào?
– Ngày 8/11/2023.

2. Đơn vị nào tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho công chức, viên chức ngành VHTT&DL?
– Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL).

3. Mục đích chính của chương trình tập huấn này là gì?
– Nâng cao nhận thức, kiến thức về chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức của ngành VHTT&DL.

4. Ai tham gia tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho công chức, viên chức ngành VHTT&DL?
– Công chức, viên chức các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở VHTT&DL.

5. Mục tiêu của chương trình tập huấn là gì?
– Đáp ứng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện chuyển đổi số tại cơ quan, đơn vị trong toàn ngành VHTT&DL.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Thêm “điểm cộng” cho xứ sở cà phê

Triển lãm “Buôn Ma Thuột xưa” mang đến những bức ảnh cổ kính về thành …