Trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cư M’gar

Chiều 26/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất, Dầu khí miền Trung tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất quà bằng tiền mặt (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cuôr Đăng với tổng giá trị 50 triệu đồng.

Trao tặng các suất quà Tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Công ty tổ chức nhằm kịp thời giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, tình cảm, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.

Trong dịp Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất, Dầu khí miền Trung đã triển khai tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” trên toàn quốc. Chương trình đã thực hiện tại gần 100 xã, phường của 40 tỉnh, thành phố trên toàn quốc và trao hơn 13.000 phần quà với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng. Riêng tại tỉnh Đắk Lắk, Công ty tổ chức trao tặng 300 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện Krông Pắk, Cư Kuin, Cư M’gar, trị giá 150 triệu đồng.

Advertisement

Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh trao chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho đại diện Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất, Dầu khí miền Trung.

Được biết, triển khai Chương trình “Tết nhân ái”, đến nay, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động được hơn 9 tỷ đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, qua đó đã trao hơn 25.000 suất quà Tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Advertisement

About admin

Check Also

Triển khai luật bảo đảm đồng bộ, khả thi

Các luật mới vừa được xây dựng và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2024 …