Tuyên Quang truyền thông Năm du lịch và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế lần thứ 3 tại Đà Nẵng

Hội nghị truyền thông về Chương trình Năm du lịch và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ 3 năm 2024 đã diễn ra tại Đà Nẵng. Đây là cơ hội để Tuyên Quang quảng bá văn hóa, du lịch và thu hút du khách cũng như nhà đầu tư.


Hội nghị truyền thông về Năm du lịch và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Tuyên Quang lần thứ 3 năm 2024 đã diễn ra tại Đà Nẵng. Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cùng lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp du lịch và báo chí đã tham dự hội nghị.

Tuyên Quang được nhấn mạnh là có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch đa dạng, từ du lịch lịch sử đến du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và tâm linh. Những sản phẩm du lịch độc đáo của Tuyên Quang thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Năm du lịch 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 27/4 với nhiều hoạt động hấp dẫn như chương trình khai mạc, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế, trưng bày sản phẩm du lịch và các hoạt động thể thao. Đồng thời, các địa phương trong tỉnh cũng tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng để tạo không khí vui tươi cho nhân dân và du khách.

Advertisement

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế lần thứ 3 năm 2024 quy tụ 22 khinh khí cầu từ nhiều quốc gia khác nhau. Du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ bay trên khinh khí cầu, hòa mình vào không gian thiên nhiên đẹp mê hồn của núi rừng Tuyên Quang.

Ngoài ra, từ ngày 28 đến 30-4, tỉnh sẽ tổ chức đêm trình diễn âm nhạc DJ kết hợp Lễ hội ánh sáng khinh khí cầu, cùng nhiều hoạt động giao lưu khác. Hội nghị cũng đề cập đến các nội dung liên quan đến triển khai Năm du lịch và Lễ hội khinh khí cầu quốc tế.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: baodaklak
Nội dung được biên tập bởi: buonmathuot_.info

Advertisement

About admin

Check Also

Gần 45% vụ tai nạn giao thông xảy ra trên các tuyến quốc lộ

Ban An toàn giao thông tỉnh thông báo về tình hình tai nạn giao thông …